Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả hàng

Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đổi cho sản phẩm bất kỳ và sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên điều kiện ban đầu và kèm hóa đơn mua hàng tại ngocbau.com.
 

Mọi đơn mua hàng trên website ngocbau.com  đều có thể được trả trong vòng 07 ngày, bắt đầu tính từ ngay ngày hôm sau khi nhận hàng và áp dụng trên tất cả các mặt hàng. Chúng tôi hoàn trả cho các sản phẩm khách hàng trả lại còn nguyên vẹn. Nghĩa là hàng hóa của Quý khách phải còn đầy đủ như điều kiện mới ban đầu, không có dấu hiệu sử dụng hoặc bị hư hỏng.

Sản phẩm còn nguyên điều kiện mới ban đầu bao gồm và không giới hạn:

-  Hàng đổi/ trả là hàng hóa mua tại ngocbau.com có hóa đơn tính tiền tương ứng.
-  Hàng còn bao bì, nhãn mác chưa bóc xé, không bị biến đổi về hình dạng và chất lượng.
-  Hàng hóa chưa bị tháo rời linh kiện, còn đầy đủ các bộ phận, các phụ kiện đi kèm, hướng dẫn kỹ thuật và các tặng phẩm Khuyến mại (nếu có).
-  Kể từ ngày nhận hàng (ghi trên hoá đơn) đến thời điểm yêu cầu đổi/trả hàng không vượt quá 07 ngày.
-  Hàng chưa có dấu hiệu sử dụng, hỏng hóc, trầy xước, ố vàng, bể vỡ,..
-  Đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hoá đơn mua hàng, phiếu bảo hành.
-  Tem sản phẩm, số seri, phiếu bảo hành, tem thương hiệu nguyên vẹn, không trầy xước hay rách nát.

Mặt hàng không áp dụng đổi trả:

-  Trường hợp hàng hóa không đầy đủ các điều kiện nêu trên sẽ không được đổi trả.
 

Lệ phí hoàn trả:

Nếu hàng hóa trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu trên đây hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện bán lại, Quý khách có trách nhiệm chi trả phần thiệt hại cho dungcuytequan1.vn (theo quy định của Công ty Ngọc Báu Ngân Giang). Chúng tôi sẽ khấu trừ vào số tiền hoàn trả cho Quý khách.

Cách thức hoàn trả tiền:

Phụ thuộc vào cách thức Quý khách thanh toán khi mua hàng. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được làm rõ từng trường hợp riêng theo số ĐT: (08) 3836 1248 / 3920 8397.

1.    Trường hợp hàng mua bị lỗi

Trong trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

2.    Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác. Dùng sản phẩm đúng quy trình theo hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp. Theo kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian, Quý khách nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trước khi quyết định đổi trả.

3.    Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Trường hợp sản phẩm giao cho Quý khách không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của Quý khách bị gửi nhầm không. Chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng Quý khách yêu cầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Ngọc Báu Ngân Giang
Đ/C: 585-587 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08. 3836 1248 – 3920 8397 – Hotline: 0903 838 029