Vòng ống hai khúc bằng nhiệt D-669

Mã số sản phẩm : D-669
Liên hệ
Vòng ốm hai khúc D-669 bằng nhiệt với thiết kế gọn gàng sang trọng mang lại hiệu quả tắm trắng và giảm béo tức thì cho bạn. Với thiết kế làm hai phần riêng biệt, giúp cho quá trình tắm trắng và giảm béo được bao phủ hết cả cơ thể. Chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho mỗi phần, giúp cho việc tắm trắng và giảm béo được linh động và dễ dàng hơn. Hiệu quả của vòng tắm trắng giảm béo này là do bức xạ nhiệt hồng ngoại bên trong máy phát sinh sự gia tăng nhiệt độ chiếu...

Vòng ốm hai khúc D-669 bằng nhiệt với thiết kế gọn gàng sang trọng mang lại hiệu quả tắm trắng và giảm béo tức thì cho bạn.

Với thiết kế làm hai phần riêng biệt, giúp cho quá trình tắm trắng và giảm béo được bao phủ hết cả cơ thể. Chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho mỗi phần, giúp cho việc tắm trắng và giảm béo được linh động và dễ dàng hơn.

Hiệu quả của vòng tắm trắng giảm béo này là do bức xạ nhiệt hồng ngoại bên trong máy phát sinh sự gia tăng nhiệt độ chiếu cục bộ lên da, làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, tăng sự cung cấp dưỡng chất, thúc đẩy việc tái tạo tế bào và cũng như sự thải độc tố của tế bào bạch huyết được mạnh mẽ hơn nhiều lần.

Và cũng nhờ đó, sự kết hợp cùng với các sản phẩm chuyên trị cho tắm trắng và giảm béo được phát huy tối đa hiệu quả. Chúng mau chóng thấm sâu vào lớp mỡ và nhanh chóng phân giải tế bào mỡ, và chuyển hóa chúng thành năng lượng để bài tiết ra ngoài theo hệ bài tiết.

Điện thế: 240V - 50/60Hz

Kích thước: 79x46x94cm 

Hãng sản xuất: Radium 

Xuất xứ: Trung Quốc